sửa chữa bản lề màn hình laptop chuyên nghiệp

Chủ nhật - 04/11/2012 22:20
SỬA CHỮA BẢN LỀ LAPTOP –NOTEBOOK CHUYÊN NGHIỆP. ĐẸP NHƯ CŨ - BỀN HƠN TRƯỚC- ĐẢM BẢO 100% OK.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG;
CHUYÊN NGHIỆP SỬA CHỮA BẢO HÀNH
THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ-TIN HỌC MÁY VĂN PHÒNG
TIÊU TRÍ; 
ĐÚNG HẸN - KĨ THUẬT - TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ - BẢO HÀNH DÀI HẠN – KHÔNG KÉN VIỆC.
PHỤC VỤ CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT TRỪ LỄ TẾT


- Nhận xét chung về bộ bản lề laptop mà chúng tôi đã từng sửa chữa trong nhiều năm qua –cũng như làm lại theo thiết kế của hãng đồng thời thiết kế mới hoàn toàn theo fom cũ... 

- chỉ cần nhìn bản lề chúng tôi có thể khảng định với quí khách rằng nó thuộc đời máy nào-và của hãng nào, vì sao nó gẫy, nó hỏng cho nên chúng tôi có một kết luận chung về anh em họ hàng gần xa của bản lề laptop như sau.
-mỗi một hãng sản xuất có một kiểu máy riêng.
-mỗi một kiểu máy có một kiểu bản lề riêng
-mỗi một kiểu bản lề có một kiểu kết cấu cơ khí riêng.
-mỗi kiểu kết cấu cơ khí nó có một yếu điểm riêng

Nhưng đều có một nhiệm vụ chung là
- phải chịu được một lực tương đối của cái màn hình( tạm tính=1/3 trọng lượng máy) với một góc độ từ 30 đến 80 độ so với bàn phím của máy.cho nên lực bẻ hay lực bẩy của chiếc màn hình tác dụng nên chiếc bản lề nhỏ bé kia không hề nhỏ.
- Hơn nữa...
- gặp phải nhiệt độ + thời gian ==> các kết cấu chịu lực dần dần bị oải, mòn và bị mệt.
- đôi khi nó lại bị bẻ lên bẻ xuống tùy thuộc vào tâm lý người dùng lúc nhẹ lúc mạnh tay....lúc ập mạnh cái vì quá bức xúc với xếp-với bạn-cả với vợ-với virut –và với...
- đặt biệt các loại mỡ bôi trơn bên trong bản lề theo cũng theo thời gian + thời tiết nóng ẩm + nhiệt độ máy + môi trường bụi ...nó dần dần trở thành keo con chó rồi nâng cấp thành keo con voi và cuối cùng đến ( cách) một cái....sau tiếng (cách) này nó nghọe và bắt đầu từ đây cái máy xách tay bị băng bó – chống lạng .từ lúc này tự nhiên một cái máy xách tay gọn gàng biến thành cái máy pc chỉ để bàn - mà chẳng còn xách tay được nữa, hay tự nhiên nó biến thành cái máy vác vai.
- bắt đầu từ đây là - vỏ máy vênh vênh váo váo và dần dần từ giã từng miếng một từng miếng một....
- bắt đầu từ đây cáp màn hình từng dây một từng dây một -ra đi-đầu tiên là lúc sáng lúc tối-sau đó chỉ còn lại mầu xanh- mầu đỏ- mầu vàng đi đâu ý nhỉ..
- bắt đầu từ đây khi làm việc ta phải mở màn hình bằng cả hai tay - nhẹ nhàng rón rén...(nhịn thở....mà chẳng được bóp cò..)
- bắt đầu từ đây cái máy già đi nhanh so với tuổi đời của nó-mà hãng qui định là còn đang độ thanh niên..
 Để khắc phục sự cố này chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu-thiết kế-sửa chữa lại-đã thành công nhiều loại bản lề của các loại hãng các loại đời máy. Số lượng chúng tôi không thống kê -còn về chất lượng thì chỉ thấy sau khi phục vụ OK theo yêu cầu của quí khách--khi thanh toán song, chúng tôi đều được quí khách hàng mời thêm một cốc cafe và một bao vinataba. Nhất định hẹn gặp lại với cái bản lề khác của một cái máy khác và cười tít từ cty tôi về nhà vì quá rẻ, quá tiện,ồ đẹp như cũ mà chắc chắn bền hơn cũ....!
 Vậy chúng tôi hoàn toàn khảng định với quí khách rằng, chúng tôi sẵn sàng nhận sửa chữa thiết kế các loại bản lề gẫy vỡ nhẹ nặng.... cùng bàn phím cộng bảo trì-bảo dưỡng các loại máy laptop của các loại hãng trên toàn thế giới.
 với tiêu trí-kĩ thuật-đẹp như cũ-bền hơn trước-nhanh-đặc biệt rẻ.
 nếu bản lề gẫy-bàn phím laptop của quí khách hỏng: quí khách cứ vô tư liên hệ bất kì khi nào…..

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay3,351
  • Tháng hiện tại81,909
  • Tổng lượt truy cập31,005,663
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây