Tìm Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội

Tìm Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội
Tìm Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội


APPLE HÀ NỘI đã nâng cấp đưa vào hoạt động 7 Trung tâm Dịch vụ Apple - Macbook - laptop - điện thoại tại Hà Nội với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và các tín đồ công nghệ.

 Tính đến thời điểm này, Tại Hà Nội có các  Trung tâm Dịch vụ chuyên  Apple tại các điểm trên thành phố Hà Nội : Thái Hà, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Nhổn, Bách Khoa .... Tất cả các  trung tâm được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, linh kiện theo mô hình của Apple để phục vụ một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Tính đến thời điểm này, Tại Hà Nội có các Trung tâm Dịch vụ chuyên Apple tại các điểm trên thành phố Hà Nội : Thái Hà, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Nhổn, Bách Khoa .... Tất cả các trung tâm được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, linh kiện theo mô hình của Apple để phục vụ một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.
 
Tìm Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội

Các sản phẩm công nghệ của Apple, macbook, laptop, điện thoại … đang trở thành các dụng cụ thiết yết không thể thiếu trong đời sống con người chúng ta, sự lựa chọn phổ biến và ưa chuộng phụ trợ cho các công việc hàng ngày của đại đa số các tầng lớp nhân dân từ sinh viên, văn phòng, thiết kế đồ hoạ, giải trí ...

APPLE HÀ NỘI chuyên các sản phẩm linh kiện nâng cấp bộ nhớ dung lượng, ram, ổ cứng SSD , bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm nguyên chiếc như macbook, laptop, điện thoại mới 100% hoặc đã qua sử dụng …

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, APPLE HÀ NỘI với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, các trung tâm trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm Apple - laptop, điện thoại theo đúng chuẩn chính hãng.

APPLE HÀ NỘI và dịch vụ sửa chữa laptop là một trong những thương hiệu dịch vụ tin học quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng là đối tác tin cậy của người tiêu dùng và các nhà phân phối, siêu thị công nghệ tại Việt Nam hiện nay.

Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện dịch vụ xác định lỗi, của sản phẩm và tiến hành bảo trì, thay thế, sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp.

Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội
Kỹ sư Đinh Công Diễn (Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Apple của APPLE HÀ NỘI tại Hà Nội) cho biết Trung tâm Dịch vụ thế giới công nghệ APPLE HÀ NỘI là hướng phát triển quan trọng của hệ thống trong thời gian sắp tới.

“APPLE HÀ NỘI sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Trung tâm Dịch vụ Apple tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng cho những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Apple”, ông cho biết.

Theo kế hoạch, trong năm 2016 -2017, APPLE HÀ NỘI sẽ phối hợp với các nhà phân phối, các hãng mở thêm Trung tâm Dịch vụ khách hàng ở hàng loạt các tỉnh, thành phố khác tại Hà Nội cũng như miền Bắc.

Tìm Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay2,966
  • Tháng hiện tại43,903
  • Tổng lượt truy cập30,967,657
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây