Tăng tốc máy tính lên 300% với Magix PC Check & Tuning 2010 bản quyền miễn phí

Thứ bảy - 30/04/2011 09:24
Sau thời gian sử dụng khá lâu, máy tính của bạn trở nên ì ạch và làm bạn tốn rất nhiều thời gian cho việc thực thi và xử lý các tác vụ trên máy tính. Nhằm gia tốc phần cứng, tăng hiệu suất sử dụng máy tính một cách an toàn hãng Magix cung cấp chương trình PC Check & Tuning 2010 giúp giải quyết vấn đề trên với hiệu suất tăng thêm 300%.

 

 

• Điểm nét tính năng chính của chương trình

Chương trình phân thành 6 nhóm tính năng chính: PC Check – kiểm tra nhanh phần cứng bằng những thiết đặt sẵn, Increase Performance – Tăng hiệu năng máy tính, Free up memory – giải phóng bộ nhớ máy tính, Secure data – bảo mật dữ liệu hiệu quả kèm tính năng sao lưu và phục hồi nhanh chóng, Configure Windows – tinh chỉnh cấu hình Windows, Info-My PC – thông tin hệ thống:

- Cập nhật phiên bản mới của các phần mềm đang cài trên máy tính cũng như quản lý việc khởi động của chương trình cùng hệ điều hành, tối ưu hóa hệ thống bằng cách chống phân mảnh ổ đĩa cứng.

- Sữa lỗi và bảo trì registry.

- Cập nhật drivers hiệu quả để phần cứng hoạt động ổn định hơn.

- Tiết kiệm pin hiệu quả, tăng tốc toàn bộ hệ thống chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy biểu tượng 1-click quick maintenance ngay tại màn hình desktop.

- Tính năng Optimize automatically được thiết kế hỗ trợ người dùng không chuyên có thể tự tối ưu hệ thống mà không cần hiểu rõ về máy tính.

• Đăng ký bản quyền của chương trình

- Để đăng ký bản quyền, đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này và sau đó bạn nhập vào các thông tin yêu cầu như hình bên dưới. Khi hoàn tất, bạn nhấn nút Weiter để gửi thông tin.

- Nếu thông tin được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo bằng tiếng Đức và tạm dịch sang tiếng anh như bên dưới:

Khoảng 2 phút sau, bạn check mail và tìm email với tiêu đề: Ihre kostenlose Vollversion MAGIX PC Check & Tuning 2010. Mở email này và bạn sẽ nhận được số serial number (mã code) để đăng ký bản quyền cho chương trình. Lưu ý với bạn rằng, phiên bản hiện tại của chương trình là 2011 và nội dung khuyến mại này chỉ áp dụng cho phiên bản 2010. Tuy nhiên bạn vẫn tiết kiện được 29.95 Euro để sở hữu hầu như toàn bộ tính năng mới của chương trình. Và bạn có thể tải bản cài đặt tiếng Anh tại đây với dung lượng 49.6MB, riêng phiên bản đính kèm email là bản tiếng Đức.

• Kích hoạt bản quyền

- Khi bạn khởi động chương trình, bạn sẽ nhận được hộp thoại Welcome với 3 tùy chọn chính. Bạn nhấn trái chuột vào nút Enter the serial number để tiến hành đăng ký với mã code đã nhận ở trên:

- Giao diện hộp thoại kích hoạt bản quyền xuất hiện, bạn nhập vào dãy số nằm sau dòng Seriennummer mà bạn nhận đươc trong email vào ô Serial number. Tiếp theo bạn nhập vào email đã đăng ký nhận mã code ở mục Email address. Hoàn tất bạn nhấn nút Register and activate online:

- Nếu bạn kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo:

• Yêu cầu phần cứng

- Hệ điều hành Microsoft ® Windows ® XP ™, Vista ™ hoặc 7 ™
- CPU: Từ dòng Intel ® Pentium ® 400 MHz trở lên hoặc tương đương
- Bộ nhớ nên sử dụng: 256 MB
- Ổ cứng còn trống ít nhất 300MB
- Độ phân giải màn hình thấp nhất 1024 x 600
- Phải có kết nối internet để kích hoạt bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay2,966
  • Tháng hiện tại43,871
  • Tổng lượt truy cập30,967,625
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây